Sức khỏe và Sắc đẹp - Health & Beauty

Yoga cho doanh nghiệp, công ty

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC YOGA VĂN PHÒNG CÙNG YOGICO?

 

Hiện nay, ngày càng có nhiều các công ty, doanh nghiệp quan tâm đến tình hình sức khỏe của nhân viên. Các cấp quản lý đã hiểu ra rằng, nhân viên là tài sản quý báu của công ty, quan tâm đến sức khỏe của nhân viên cũng là quan tâm đến tình hình phát triển của chính công ty. Nhân viên có sức khỏe tốt, khả năng làm việc, sáng tạo sẽ cao, doanh nghiệp từ đó mà phát triển.

Chính vì vậy, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã đầu tư các chương trình rèn luyện cũng như nâng cao sức khỏe cho nhân viên của mình. Và Yoga là một trong những phương pháp nâng cao sức khỏe được quan tâm nhất hiện nay. Bởi vì Yoga không chỉ mang lại lợi ích sức khỏe về thể chất, mà còn là về tinh thần, mang lại sự bình an trong thân, tâm, trí.

Từ những lý do đó, Yogico đã ra đời. Yogico là Thương hiệu Yoga quốc tế trực thuộc Yogadaily, chuyên cung cấp dịch vụ cũng như hướng dẫn, đào tạo các khóa học Yoga về dinh dưỡng, sức khỏe thân tâm trí cho các doanh nghiệp, tổ chức để mang đến sự mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an cho đội ngũ nhân viên. Tất cả vì một sự phát triển lớn mạnh và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Vậy bạn đã biết gì về khái niệm Yoga công sở chưa? Yogico sẽ bật mí cùng bạn qua bài viết ngắn bên dưới nhé!

Yoga cho công ty, Yoga văn phòng

 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ DỊCH VỤ YOGA CHO CÔNG TY

 

1. Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Yoga cho doanh nghiệp:

- Bạn đang tìm kiếm một phương pháp để các nhân viên trong công ty cải thiện và nâng cao sức khỏe, tăng năng suất làm việc, trí nhớ, sự tập trung cũng như thái độ thật bình tĩnh khi đứng trước mọi áp lực, khó khăn.

- Bạn muốn kết nối tất cả mọi người trong công ty lại với nhau thông qua những buổi tập, những chia sẻ trong quá trình tập luyện, nâng cao sự tôn trọng của nhân viên đối với công ty cũng như thu hút những tài năng mới.

- Sức khỏe, giá trị tinh thần và sự tín nhiệm của nhân viên đối với công ty ngày càng được nâng cao sẽ góp phần thúc đẩy lợi nhuận hàng năm của công ty ngày càng phát triển bền vững.

yoga cong ty

 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Yoga công ty với Yogico:

Đối với nhân viên:

- Giảm stress, lo lắng, tự kỷ

- Tăng năng lượng, giảm mệt mỏi

- Tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung, bình tĩnh

- Tăng sức bền, dẻo dai, linh hoạt

- Mở rộng tình yêu thương, sẻ chia

- Cải thiện sức khỏe toàn diện, giảm nguy cơ bệnh tật

yoga van phong

Đối với công ty:

- Tạo văn hóa đoàn kết, lối sống lành mạnh toàn công ty

- Tăng năng suất làm việc

- Giảm chi phí điều trị bệnh

- Giảm tỉ lệ thôi việc

- Giảm ngày nghỉ việc

- Nâng chất lượng dịch vụ khách hàng

- Tăng mức độ hài lòng với công việc của nhân viên

- Tăng sự tôn trọng dành cho cấp trên

- Thu hút ứng viên tiềm năng.

yoga doanh nghiep

 

3. Chương trình tập luyện khi sử dụng dịch vụ Yoga doanh nghiệp với Yogico:

1 buổi đầu tiên kéo dài 90 phút: Một số hiểu biết đúng về Yoga, lợi ích thiết thực Yoga mang lại, và hướng dẫn những tư thế cơ bản để thực hành ngay tại văn phòng làm việc trong thời gian nghỉ ngắn hoặc nghỉ trưa.

Những buổi Yoga chuyên đề theo yêu cầu: Chuỗi bài tập tác động trực tiếp vào các vị trí cụ thể giúp cải thiện và phục hồi. VD: đau vai cổ gáy; đau cột sốt; giãn tĩnh mạch; tăng cơ, giảm mỡ…

Yoga mỗi ngày, từ 12h05-13h05, T2-T6: Hướng dẫn bởi HLV Yoga quốc tế người Việt qua hệ thống online. Mỗi ngày một chủ đề.

Yoga dành riêng cho công ty: Hướng dẫn bởi HLV Yoga quốc tế, trực tiếp tại địa chỉ công ty và theo thời gian thống nhất giữa các bên.

yoga cho doanh nghiep

Yogico cam kết:

- Huấn luyện viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn nghề Việt Nam. Có chứng chỉ hành nghề hợp pháp tại Việt Nam được chứng nhận bởi Sở LĐ-TB-XH TPHCM. Duy nhất tại hệ thống Yogadaily.

- Huấn luyện viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều công ty lớn tại TPHCM.

- Bất cứ khi nào khách hàng không hài lòng về chất lượng đào tạo và muốn thay đổi huấn luyện viên, Yogico sẵn sàng đáp ứng.

 

ĐỂ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Email: cskh@yogadaily.vn

 0902 633 569 - (028) 2226 8899

Địa chỉ giao dịch: 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1, TPHCM

Huấn luyện viên Yoga Bùi Châu Đảo cùng với các cộng sự của mình phát triển thương hiệu Yogico – Yoga dành cho công ty với mong muốn mang Yoga & Thiền đến với môi trường làm việc góp phần giúp nhân viên công ty khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công vượt bậc trong công việc. Từ năm 2014 đến nay, Huấn luyện viên Châu Đảo cùng các cộng sự đã đến hướng dẫn Yoga tại các công ty như: Johnson & Johnson, TUV Rheinland, Colgate-Palmolive, Manulife, Pacific Elevator, SDV, UBM Media, RGF, Petrosetco, Micco, Shuttle Cargo, Khách sạn Đệ Nhất, Tiếp thị IMA, Tòa soạn báo Mực Tím, H&M Việt Nam…

Đối tác của Yogico

 

NHẬN NGAY QUÀ TẶNG:

Ebook '10 tư thế Yoga văn phòng hiệu quả nhất'. Bạn có thể thực hành ngay tại bàn làm việc.