Sức khỏe và Sắc đẹp - Health & Beauty

Trang điểm Mẹ sui

Mẹ sui makeup
 
Chúng tôi luôn có tình yêu thương đặc biệt to lớn với các Mẹ Sui.
Luôn mong các Mẹ được rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại của con, nhưng vẫn cố gắng tiếp cận nhẹ nhàng nhất và tình cảm nhất có thể với các Mẹ vì những ngày này chắc chắn lòng các Mẹ tràn nhập lo lắng và nhạy cảm.

VÌ SAO CÁC MẸ SỢ TRANG ĐIỂM?

Có phải vì ngại lớp nền nặng mặt, tóc đánh rối quá nhiều hoặc xịt quá keo, lông mi giả dài, cứng gây khó chịu hay màu sắc sến súa? Trong ngày lễ hỏi cưới, ngoài hai nhân vật chính là Cô Dâu - Chú Rể, thì các Mẹ Sui cũng là nhân vật rất quan trọng cần được làm đẹp. Vì vậy tại Quynh Luong Make Up chúng tôi chỉ có các giảng viên và quản lý mới được cử đi chăm sóc cho các Mẹ Sui.
 
make up mẹ sui
 
Bởi vì dưới ánh đèn sân khấu hoặc ánh đèn flash chụp hình thì các khuyết điểm da như nết nhăn, đồi mồi sẽ càng dễ bị lộ ra nếu lớp nền trang điểm không được xử lý tốt. Cùng với đó khi có tuổi các Mẹ sẽ dễ bị sụp mí mắt, nếu kích mí không khéo hoặc sử dụng lông mi giả không phù hợp sẽ gây khó chịu, nặng mắt, chảy nước mắt. Với kinh nghiệm giảng dạy học viên các khoá chuyên nghiệp về xử lý nền da lão hoá và mắt sụp mí các giảng viên của Quynh Luong Make Up chắc chắn sẽ làm các mẹ hài lòng.
 
trang điểm mẹ sui trang điểm cho mẹ sui
 
Ngoài ra gu trang điểm cũng vô cùng quan trọng, Quynh Luong Make Up luôn hướng đến sự nhẹ nhàng và tinh tế để tôn lên nét đẹp tự nhiên sẵn có của Các Mẹ.
Nụ cười toả nắng của các Mẹ là niềm vui to lớn với chúng con.
enlightenedenlightenedenlightened
 
Mấy mẹ hay hỏi em học trang điểm cá nhân thì cái gì quan trọng nhất, chân mày hay eyeliner?
Dạ khum nha, chân mày có thể lệch 8/10, eyeliner cũng vậy mà không bị phát hiện, nhưng nền mốc, trôi nền thì nhìn cái là thấy liền nha. Vậy nên khi học cá nhân mấy mẹ tập trung zô cái nền nhen, nền ngon thì make kiểu gì cũm đẹp.
heartheartheart
 
Nếu các Mẹ cần trang điểm chuẩn bị cho một cuộc hẹn, buổi tiệc quan trọng, hoặc muốn make up để trở thành Mẹ sui quý phái trong ngày trọng đại của con mình...
 
dat hang
 
Quynh Luong Make up & Nail - chuyên make up cô dâu, trang điểm bà sui, trang điểm đi tiệc, chăm sóc da, móng tay và chân, làm móng, vẽ móng, tạo hình theo yêu cầu...
Quynh Luong Make up
 0908.03.5678
yes 
mail quynhluongmakeup@gmail.com
enlightened 19/2 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.